Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN PHẠM GIA

Cùng với sự tiến bộ phát triển kinh tế xã hội, các cơ sở hạ tầng, công trình xây dựng luôn đòi hỏi giải pháp về chiếu sáng thật sự chuyên nghiệp và hiệu quả vì đó là một trong các yếu tố quan trọng trong lĩnh vực xây dựng.

Công ty cổ phần Phạm Gia chuyên về nghiên cứu, phát triển và kinh doanh các sản phẩm chiếu sáng cao cấp tại Việt Nam. Được thành lập năm 2014 cùng với đội ngũ công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc nghiên cứu trong lĩnh vực đèn chiếu sáng .
Phạm Gia mang kiểu dáng thiết kế hiện đại, sang trọng theo phong cách Châu Âu, đa dạng về mẫu mã, chủng loại đáp ứng cho các công trình xây dựng.

Đặc biệt chúng tôi đang tập trung vào công nghệ đèn LED cao cấp có thể sử dụng được chiết áp (Dimmable), mang lại giải pháp chiếu sáng hiệu quả, tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường và thật sự tinh tế. Chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm cao cấp làm hài lòng quý khách hàng .

chúng tôi đang tích cực giới thiệu và liên tục phát triển các sản phẩm  chiếu sáng mới để đáp ứng nhu cầu thị trường cũng như đang phấn đấu trở thành một công ty  hàng đầu về lĩnh vực chiếu sáng ở Việt Nam.

Công ty cổ phần Phạm Gia xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng, các bạn hàng, các đối tác tin cậy là các đại lý, các công ty tư vấn thiết kế kiến trúc, các nhà thầu cơ điện, nhà thầu xây dựng, các chủ đầu tư công trình…. đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

“Công ty cổ phần Phạm Gia luôn mang đến giá trị thật

     Trân trọng!