GX lighting Đèn Led âm trần TD-1205

GX lighting Đèn Led âm trần TD-1205

0 829

12W GX lighting Led âm trần (downlight) TD-1205 dẫn nhiệt cao của hợp kim nhôm và thiết kế cơ cấu cấp bằng sáng chế và sản xuất công nghệ mới đèn âm trần  LED. Đèn Led âm trần (downlight) TD-1205 là một loại chất lượng đèn LED chiếu sáng cao quý và một đèn trang trí hiện đại, lý tưởng cho các trung tâm mua sắm, siêu thị, khách sạn, quầy trang sức và cao cấp nhà.ĐÈN LED  chiếu sáng trong các lĩnh vực thương mại sử dụng một rộng hơn, khu vực chiếu sáng gia đình cũng từ từ thấm. Làm thế nào để lựa chọn LED đèn lồng ngày mỗi người dùng là cấp bách. LED âm trần sử dụng rộng rãi trong kỹ thuật chiếu sáng thương mại, mỗi hạt đèn đơn điện Có 1W. Thích hợp cho một loạt các địa điểm khác nhau, tùy thuộc vào độ sáng, khoảng cách tiếp xúc.

Đặc điểm kỹ thuật 12W GX lighting Led âm trần (downlight) TD-1205

Model No. TD-1205
LED quantity 12pcs
LED Power 12W
Minimum luminous flux(lm) 960 lm
Voltage 85~265V
Environmental Temperature ﹣20℃~60℃
Environmental Humidity 0%-95%
Safety Class I
Safety Type IP44
Material Aluminium
Driver Included
Color White/Warm white
Dimension Φ145*H45*115
Pcs/Carton 60 pcs

 

Sử dụng ánh sáng: tất cả tiết kiệm năng lượng phân rã ánh sáng LED làm nguồn sáng, để đảm bảo cuộc sống lâu dài của nó, năng lượng hiệu quả, bảo vệ môi trường.
Nơi lắp đặt: Trong nhà

Công nghệ sản xuất: GX lighting Led âm trần TD-1205 sử dụng một quá trình và công nghệ trọn gói đặc biệt nguồn sáng LED, quang thông cao hơn (khoảng 960LM ). Bởi vì tác dụng làm mát nhiệt, nguồn suy giảm LED ánh sáng ít hơn, cuộc sống an toàn hiệu suất, cao, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Ứng dụng: Thích hợp cho các showroom, quầy trang sức, quần áo cao cấp, siêu thị, cửa sổ chuyên nghiệp, cao cấp chiếu sáng nhà và những nơi quan trọng khá.

LED ánh sáng trần lợi thế:
1, Tiết kiệm năng lượng đèn Led âm trần :. đèn tiết kiệm năng lượng trắng LED tiêu thụ điện năng chỉ bằng 1/10 của đèn sợi đốt, 1/3 bóng đèn compact
2, Ánh sáng Led âm trần dài cuộc sống: cuộc sống > 50.000 giờ, chiếu sáng trong gia đình bình thường là “một lần.”
3, Đèn Led âm trần có thể làm việc ở tốc độ cao: đèn tiết kiệm năng lượng.

Làm thế nào để lựa chọn đèn Led âm trần , đèn Led âm trần chọn từ ba khía cạnh sau đây để xem xét:
1, Kích thước của bộ tản nhiệt, chất lượng của nhôm ảnh hưởng đến hiệu suất làm mát

2, Bộ nguồn
3. Chip led.